Huỷ gói cước 4G Viettel – 2 Cách đơn giản để huỷ 4G Viettel

Huỷ 4G Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa để giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thuê bao của mình, vậy làm sao để huỷ gói 4G hay còn gọi là xoá gói 4G. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách huỷ 4G Viettel trong bài viết này nhé

Khi đăng ký sử dụng gói cước 4G sẽ mang đến rất nhiều tiện ích, Tuy nhiên khi bạn đã có wifi thì bạn nên huỷ gói cước để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn bạn cũng nên lưu ý là sau khi huỷ thì sẽ không thể khôi phục lại được, do đó trước khi huỷ bạn nên sử dụng hết những ưu đãi để tránh lãng phí.

Huỷ 4G Viettel:

Cách huỷ gói 4G Viettel bằng tin nhắn:

Để thực hiện huỷ bằng tin nhắn thì trước tiên bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 191 và sau đó thì soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận việc huỷ gói cước đang sử dụng.

Huỷ 4G bằng ứng dụng My Viettel:

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel thì bạn hãy đăng nhập và vào phần quản lí dịch vụ, bạn chọn gói cước 4G đang sử dụng và tiếp tục chọn huỷ.
Nếu chương cài đặt và chưa biết cách sử dụng My Viettel thì bạn có thể tham khảo tại đây.

Một số lưu ý khi huỷ gói 4G Viettel:

  • Tất cả các gói cước 4G đều có thể thực hiện huỷ bằng tin nhắn HUY gửi 191.
  • Khi đã huỷ thành công thì không thể khôi phuc lại được, do đó trước khi huỷ bạn nên cân nhắc và nên sử dụng hết những ưu đãi của gói cước mang lại, để không bị lãng phí.
  • Nếu sử dụng gói cước trọn gói thì nên huỷ trước ngày cuối cùng, vì nếu không huỷ gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày.
  • Khi đã huỷ bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký 4G Viettel lại khi có nhu cầu sử dụng.

Giờ đây thì chắc bạn đã biết cách để huỷ 4G Viettel rồi phải không nào, chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *